TT |
Mã số và tên đề tài |
Chủ nhiệm đề tài |
|
Năm 2008 |
|
1 |
KC.07.27: Nghiên cứu thiết kế, chế tạo đồng bộ các thiết bị phục vụ mô hình nuôi tôm thương phẩm thâm canh, quy mô trang trại |
PGS.TS. Phạm Hùng Thắng |
|
Năm 2010 |
|
2 |
KC.06.23/06-10: Nghiên cứu nhu cầu dinh dưỡng, công thức và công nghệ sản xuất thức ăn công nghiệp nuôi tôm Hùm Bông (P. ornatus) và tôm Hùm Xanh (P. homarus) |
PGS.TS. Lại Văn Hùng |
|
Năm 2011 |
|
3 |
KC.07.TN04/11-15: Nghiên cứu ứng dụng công nghệ vi nang (microencapsulation) để bao gói dầu gấc tinh chế đạt tiêu chuẩn thực phẩm |
ThS. Trần Hải Đăng |
4 |
KC.07.02/11-15: Nghiên cứu công nghệ sản xuất và ứng dụng chế phẩm olygosaccharid (olygochitosan và olygochitin) để bảo quản sau thu hoạch nguyên liệu thuỷ sản đánh bắt xa bờ
|
TS.Vũ Ngọc Bội |
|
Năm 2012 |
|
5 |
KC.07.08/11-15: Nghiên cứu công nghệ và thiết bị bảo quản, chế biến rong nho (Caulerpa lentillifera) quy mô công nghiệp |
ThS.Nguyễn Thị Mỹ Trang |
6 |
KC.07.02/11-15: Nghiên cứu công nghệ sản xuất và ứng dụng chế phẩm olygosaccharid (olygochitosan và olygochitin) để bảo quản sau thu hoạch nguyên liệu thuỷ sản đánh bắt xa bờ |
TS.Vũ Ngọc Bội |
7 |
KC.07.TN04/11-15: Nghiên cứu ứng dụng công nghệ vi nang (microencapsulation) để bao gói dầu gấc tinh chế đạt tiêu chuẩn thực phẩm |
ThS.Trần Hải Đăng |
|
Năm 2013 |
|
8 |
KC.07.08/11-15: Nghiên cứu công nghệ và thiết bị bảo quản, chế biến rong nho (Caulerpa lentillifera) quy mô công nghiệp |
TS.Vũ Ngọc Bội |
|
Năm 2014 |
|
9 |
KC.07.11/11-15: Nghiên cứu ứng dụng công nghệ sản xuất vi nang chứa các hợp chất thiên nhiên có hoạt tính sinh học sử dụng trong sản xuất thực phẩm |
ThS.Trần Hải Đăng |
10 |
Nghiên cứu sản xuất các sản phẩm giá trị gia tăng từ phế liệu tôm và ứng dụng trong xử lý môi trường và nông nghiệp |
PGS.TS. Trang Sĩ Trung |
11 |
Hợp tác nghiên cứu, thiết kế và chế tạo hệ thống giám sát sử dụng mạng cảm biến không dây trong kiểm soát chất lượng và tiết kiệm năng lượng cho chuỗi hậu cần thủy sản lạnh |
TS. Mai Thị Tuyết Nga |
|
Năm 2015 |
|
12 |
Nghiên cứu ảnh hưởng của dinh dưỡng, yếu tố môi trường và kích thích sinh sản lên chất lượng trứng của cá dìa |
TS. Phạm Quốc Hùng |
|
Năm 2016 |
|
13 |
Nghiên cứu xây dựng cơ sở khoa học và giải pháp khai thác hợp lý, bảo vệ nguồn lợi hải sản vùng biển Quảng Nam và lân cận |
TS. Trần Đức Phú |
14 |
Nghiên cứu chế tạo vật liệu aerogel dựa trên nền graphene có cấu trúc 3D ứng dụng cho siêu tụ hiệu năng cao |
TS. Nguyễn Văn Hoà |