Thông báo

Thông báo tổ chức Hội thảo Khoa của Câu lạc bộ Mạng lưới đảm bảo chất lượng giáo dục đại học Việt Nam

Phòng KHCN kính gửi đến Quý Thầy cô Thông báo tổ chức Hội thảo Khoa của Câu lạc bộ Mạng lưới đảm bảo chất lượng giáo dục đại học Việt Nam. Chủ đề của hội thảo là "Đảm bảo chất lượng đào tạo trực tuyến trong các cơ sở giáo dục đại học tại Việt Nam".
       Thời gian và địa điểm
        - Thời gian: 8h00, ngày 30 tháng 5 năm 2024
        - Địa điểm: Trung tâm số, Đại học Thái Nguyên, Phường Tân Thịnh, Thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.
         - Thời gian đăng ký tham dự Hội thảo trước ngày 20/5/2024 qua địa chỉ email: bandaotao.dhtn@moet.edu.vn
       Thể lệ gửi bài
        - Ngôn ngữ sử dụng: Tiếng Việt
        - Toàn văn bài viết gửi về Hội thảo theo địa chỉ email: banqlkh.dhtn@moet.edu.vn trước ngày 20/5/2024
       Thông tin chi tiết về thư mời, chủ đề hội thảo và thể lệ bài viết vui lòng tham khảo thư mời đính kèm.