Thông báo viết bài tham dự Hội thảo Quốc gia về khoa học giáo dục năm 2024

Phòng KHCN kính gửi quý thầy cô Thông báo viết bài tham dự Hội thảo Quốc gia về Khoa học giáo dục năm 2024 do Trường Đại học Vinh đăng cai tổ chức.

Hội thảo nhằm tạo diễn đàn khoa học về một số chủ đề nghiên cứu về khoa học giáo dục để cùng chia sẻ các kết quả nghiên cứu và ứng dụng phục vụ phát triển ngành giáo dục.

Đề xuất được một số định hướng nghiên cứu trọng tâm nhằm phát triển khoa học giáo dục làm nền tảng cho giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông, giáo dục đại học và các giải pháp tăng cường nghiên cứu, phát triển khoa học giáo dục để có cơ sở khoa học trong việc hoàn thiện thể chế, chính sách giáo dục trong giai đoạn tới.

Hội thảo dự kiến tổ chức vào tháng 7 năm 2024

Chi tiết về thông báo, thời gian và thể lệ gửi bài tham khảo trong file đính kèm hoặc tại địa chỉ website sau:

File đính kèm:

Thông báo tổ chức hội thảo quốc gia về Giáo dục.