Hội nghị hỗ trợ công tác xây dựng, triển khai đề tài nghiên cứu khoa học

Nhằm hỗ trợ cán bộ, giảng viên, sinh viên thực hiện tốt hoạt động nghiên cứu khoa học, qua đó thúc đẩy hoạt động nghiên cứu khoa học trong Nhà trường, Phòng Khoa học – Công nghệ phối hợp Phòng Kế hoạch - Tài chính đã tổ chức hội nghị hỗ trợ công tác xây dựng, triển khai đề tài nghiên cứu khoa học vào ngày 02/10/2020.

Hội nghị hỗ trợ công tác xây dựng, triển khai đề tài nghiên cứu khoa học

Hội nghị được tổ chức thành 2 buổi dành riêng cho giảng viên và sinh viên, thu hút hơn 200 cán bộ, giảng viên và sinh viên tham gia. Chủ trì hội nghị là TS. Quách Hoài Nam – Phó Hiệu trưởng Nhà trường. Tham gia trình bày tại hội nghị có TS. Trần Thị Mỹ Hạnh – Phó trưởng phòng Khoa học – Công nghệ chia sẻ về việc đảm bảo tính logic và hợp lý của thuyết minh đề tài NCKH; PGS.TS Lê Minh Hoàng – Viện Nuôi trồng thủy sản; sinh viên Phạm Văn Huy - Khoa Kỹ thuật giao thông chia sẻ về những thuận lợi và khó khăn từ thực tế thực hiện nghiên cứu khoa học.

Quý thầy/cô và các em sinh viên có thể xem bản trình chiếu của báo cáo viên tại đây:

1. Kinh nghiệm thực hiện đề tài nghiên cứu Nafosted

2. Đảm bảo tính logic và hợp lý của thuyết minh đề tài nghiên cứu khoa học (Dành cho GV)

3. Đảm bảo tính logic và hợp lý của thuyết minh đề tài nghiên cứu khoa học (Dành cho SV)

"Đánh thức" nghiên cứu "ngủ trong ngăn kéo"

99 công nghệ cao được ưu tiên phát triển đầu tư