Search

Bộ Khoa học và Công nghệ ra mắt chuyên trang Ngày Khoa học Công nghệ Việt Nam

Ngày 18/5 hàng năm, Bộ Khoa học và Công nghệ có nhiều hoạt động kỷ niệm, tôn vinh các nhà nghiên cứu có đóng góp tiêu biểu cũng như hoạt động nổi bật khắp cả nước.

Bộ Khoa học và Công nghệ  ra mắt chuyên trang Ngày Khoa học Công nghệ Việt Nam

Trong bối cảnh dịch Covid-19 khiến nhiều sự kiện trên thực địa phải huỷ bỏ, các hoạt động hướng tới Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 2021 đã nhanh chóng được chuyển đổi lên nền tảng số. Bộ Khoa học và Công nghệ  phối hợp báo VnExpress ra mắt chuyên trang Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam hướng tới chủ đề "Khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo - Khơi dậy khát vọng, kiến tạo tương lai".

Chuyên trang ra mắt nhằm giới thiệu các hoạt động nổi bật hướng tới Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam, cổ vũ tinh thần sáng tạo vì sự phát triển khoa học công nghệ trong cộng đồng. Chuyên trang gồm những mục chính: Tin tức, Hoạt động nổi bật, Giải chạy trực tuyến và Triển lãm online.

Chi tiết xem tại đây

 

  • Chia sẻ

Bài viết trước

Nghiên cứu một số đặc điểm sinh học phân tử của các chủng virus gây ra dịch tiêu chảy cấp ở lợn (Porcine epidemic diarrhea-PED) đang lưu hành ở Việt Nam và ứng dụng trong chẩn đoán và định hướng sản xuất vaccine

Bài tiếp tiếp theo

Thử