Đánh giá, nghiệm thu cấp cơ sở đề tài KHCN tỉnh Khánh Hòa “Nghiên cứu ứng dụng vật liệu FRP (Fiberglass Reinforced Plastic) sản xuất khung lồng nuôi thủy sản trên biển”

Ngày 13/01/2024, Trường Đại học Nha Trang đã tổ chức Hội đồng cơ sở  đánh giá nghiệm thu kết quả đề tài KHCN cấp tỉnh Khánh Hòa “Nghiên cứu ứng dụng vật liệu FRP (Fiberglass Reinforced Plastic) sản xuất khung lồng nuôi thủy sản trên biển” do TS. Huỳnh Văn Vũ – Khoa Kỹ thuật Giao thông làm chủ nhiệm đề tài.

Đánh giá, nghiệm thu cấp cơ sở đề tài  KHCN tỉnh Khánh Hòa “Nghiên cứu ứng dụng vật liệu FRP (Fiberglass Reinforced Plastic) sản xuất khung lồng nuôi thủy sản trên biển”

Tại buổi họp, các thành viên Hội đồng đánh giá cao tính thiết thực của đề tài. Đề tài đã đảm bảo về chủng loại, số lượng, khối lượng, chất lượng sản phẩm theo đúng yêu cầu của Hợp đồng thực hiện đề tài khoa học và công nghệ đã ký với Sở KH&CN tỉnh Khánh Hòa. Hội đồng đã bỏ phiếu đánh giá chấm điểm và kết quả đề tài được Hội đồng đánh giá, xếp loại: ĐẠT.

Hội đồng đề nghị chủ nhiệm đề tài và đơn vị chủ trì tiếp tục chỉnh sửa, bổ sung hoàn thiện các sản phẩm đề tài theo ý kiến góp ý của các thành viên Hội đồng và nộp về Sở KH&CN để thực hiện thủ tục nghiệm thu cấp tỉnh.

"Đánh thức" nghiên cứu "ngủ trong ngăn kéo"

Đánh giá, nghiệm thu đề tài KHCN cấp Trường

Danh mục tin