Search

Đánh giá, nghiệm thu đề tài Khoa học công nghệ cấp Trường

Từ ngày 28/8 đến ngày 05/9/2023, các đơn vị chủ trì đề tài cấp Trường là  Khoa Cơ khí, Khoa Kinh tế và Viện Nuôi trồng thủy sản  đã tổ chức họp Hội đồng đánh giá, nghiệm thu đề tài cho 03 đề tài

Đánh giá, nghiệm thu đề tài Khoa học công nghệ cấp Trường

 - Đề tài “Thiết kế, chế tạo thiết bị sấy thăng hoa để sấy đông trùng hạ thảo” do ThS. Nguyễn Văn Phúc, giảng viên Khoa Cơ khí làm chủ nhiệm đề tài;

 - Đề tài “Quá trình trao đổi giá trị giữa người tiêu dùng và thương hiệu trong bối cảnh bán lẻ: khám phá tác động trực tiếp và gián tiếp” do TS. Nguyễn Hữu Khôi, giảng viên  làm chủ nhiệm đề tài;

 - Đề tài “Nghiên cứu ảnh hưởng của mật độ thả  nuôi đến hiệu quả sinh sản loài giáp xác chân chèo Acartia spdo PGS.TS Phạm Quốc Hùng, Viện NTTS làm chủ nhiệm đề tài;

    Các chủ nhiệm đề tài đã hoàn thành các nội dung nghiên cứu theo thuyết minh được duyệt đảm bảo đầy đủ các sản phẩm theo hợp đồng đã ký kết. Trong đợt này, đề tài do  ThS. Nguyễn Văn Phúc và đề tài do TS. Nguyễn Hữu Khôi làm chủ nhiệm đã hoàn thành báo cáo nghiệm thu trước thời hạn (tháng 10/2023) và đề tài do do PGS.TS Phạm Quốc Hùng có sản phẩm là bài báo đăng trên tạp chí quốc tế trong danh mục SCIE.

Một số hình ảnh Hội đồng đánh giá, nghiệm thu đề tài

 

 

  • Chia sẻ

Bài viết trước

Nghiên cứu một số đặc điểm sinh học phân tử của các chủng virus gây ra dịch tiêu chảy cấp ở lợn (Porcine epidemic diarrhea-PED) đang lưu hành ở Việt Nam và ứng dụng trong chẩn đoán và định hướng sản xuất vaccine

Bài tiếp tiếp theo

Xét duyệt đề tài cấp Trường, đề tài NCKH của sinh viên đợt 2 năm 2023