Search

Đánh giá, nghiệm thu đề tài khoa học và công nghệ cấp Trường

Ngày 27/01/2024, ThS.Phạm Văn Đạt, Trung tâm Nghiên cứu Chế biến Thực phẩm chủ nhiệm đề tài KHCN cấp Trường đã báo cáo nghiệm thu đề tài “Nghiên cứu chế biến một số sản phẩm từ trái nhàu. Đề tài đã được Hội đồng đánh giá, nghiệm thu xếp loại Tốt.

Đánh giá, nghiệm thu đề tài khoa học và công nghệ cấp Trường

Tại buổi họp, bên cạnh việc đánh giá về giá trị khoa học, giá trị ứng dụng cũng như hiệu quả về giáo dục đào tạo và kinh tế xã hội của đề tài, các thành viên Hội đồng đã góp   ý cho chủ nhiệm đề tài hoàn chỉnh Quy trình công nghệ sản xuất nước cốt nhàu và Quy trình công nghệ sản xuất cốm nhàu để sớm hoàn thiện sản phẩm và đưa ra thị trường, tăng số lượng sản phẩm được thương mại hóa tại Trung tâm Nghiên cứu Chế biến Thực phẩm – Trường Đại học Nha Trang trong thời gian tới.

  • Chia sẻ

Bài viết trước

Nghiên cứu một số đặc điểm sinh học phân tử của các chủng virus gây ra dịch tiêu chảy cấp ở lợn (Porcine epidemic diarrhea-PED) đang lưu hành ở Việt Nam và ứng dụng trong chẩn đoán và định hướng sản xuất vaccine

Bài tiếp tiếp theo

Trường Đại học Nha Trang: Tổ chức tập huấn “Thương mại hóa kết quả nghiên cứu”