Đánh giá, nghiệm thu đề tài khoa học và công nghệ cấp Trường
Ngày 27/01/2024, ThS.Phạm Văn Đạt, Trung tâm Nghiên cứu Chế biến Thực phẩm chủ nhiệm đề tài KHCN cấp Trường đã báo cáo nghiệm thu đề tài “Nghiên cứu chế biến một số sản phẩm từ trái nhàu”. Đề tài đã được Hội đồng đánh giá, nghiệm thu xếp loại Tốt.
Tại buổi họp, bên cạnh việc đánh giá về giá trị khoa học, giá trị ứng dụng cũng như hiệu quả về giáo dục đào tạo và kinh tế xã hội của đề tài, các thành viên Hội đồng đã góp ý cho chủ nhiệm đề tài hoàn chỉnh Quy trình công nghệ sản xuất nước cốt nhàu và Quy trình công nghệ sản xuất cốm nhàu để sớm hoàn thiện sản phẩm và đưa ra thị trường, tăng số lượng sản phẩm được thương mại hóa tại Trung tâm Nghiên cứu Chế biến Thực phẩm – Trường Đại học Nha Trang trong thời gian tới.