CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP NHÓM NGHIÊN CỨU

Sáng ngày 08/01/2024, Trường Đại học Nha Trang đã công bố và trao quyết định thành lập 02 nhóm nghiên cứu:

Thành lập nhóm nghiên cứu liên ngành về Kinh tế và Quản lý tài nguyên biển gồm 10 thành viên, Trưởng nhóm là PGS.TS. Quách Thị Khánh Ngọc, Khoa Kinh tế.

Thành lập nhóm nghiên cứu chuyên sâu về Sinh lý, dinh dưỡng và chọn giống cá biển, tôm he gồm 7 thành viên, Trưởng nhóm là PGS. TS. Lê Minh Hoàng, Viện Nuôi trồng thuỷ sản.

PGS. TS. Phạm Quốc Hùng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng 02 nhóm nghiên cứu.

Đánh giá, nghiệm thu cấp cơ sở đề tài KHCN tỉnh Khánh Hòa “Nghiên cứu ứng dụng vật liệu FRP (Fiberglass Reinforced Plastic) sản xuất khung lồng nuôi thủy sản trên biển”