Ký hợp đồng triển khai đề tài KHCN cấp Trường, đề tài NCKH của Sinh viên đợt 1 năm 2024

Hoàn thành công tác xét duyệt đề tài KHCN cấp Trường và đề tài NCKH của Sinh viên đợt 1 năm 2024 có 17 đề tài cấp Trường và 33 đề tài Sinh viên được nhà Trường triển khai ký hợp đồng thực hiện đề tài vào tháng 7 năm 2024. Trong 17 đề tài cấp Trường có 06 đề tài có sản phẩm khoa học là bài báo đăng trên tạp chí quốc tế thuộc danh mục SCOPUS/ISI. Trong những đợt xét duyệt đề tài gần đây số lượng đề tài KHCN cấp Trường có đăng ký sản phẩm bài báo quốc tế có chiều hướng tăng hơn so với những năm trước, đây là một tín hiệu đáng mừng khi không những giảng viên ngày càng quan tâm đăng ký đề tài cấp Trường mà còn chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm của đề tài. Sau khi triển khai cho các chủ nhiệm đề tài ký hợp đồng, Phòng Khoa học và Công nghệ đã hướng dẫn các chủ nhiệm đề tài  thủ tục tạm ứng kinh phí, điều tra khảo sát, mua sắm phục vụ triển khai đề tài.

Tìm hiểu về các chỉ số Đổi mới sáng tạo toàn cầu liên quan đến sở hữu trí tuệ