Tổ chức đánh giá, nghiệm thu cấp cơ sở đề tài nghiên cứu khoa học cấp Bộ
Tháng 6/2024, Trường Đại học Nha Trang đã tổ chức buổi họp hội đồng đánh giá, nghiệm thu cấp cơ sở đề tài cấp Bộ “ Nghiên cứu ứng dụng các công nghệ phù hợp trong chế biến một số sản phẩm mới từ cá chim vây vàng nuôi tại khu vực Nam Trung Bộ” do PGS.TS. Vũ Ngọc Bội là chủ nhiệm.
Tại buổi họp nghiệm thu cấp cơ sở có sự tham dự của hội đồng nghiệm thu đề tài gồm 7 thành viên là các Thầy Cô đến từ trường Đại học Nha Trang và các đơn vị trên địa bàn Thành phố Nha Trang; thành viên của nhóm nghiên cứu, đại diện phòng Khoa học và Công nghệ. Chủ nhiệm đề tài là PGS.TS. Vũ Ngọc Bội đã trình bày với hội đồng về mục tiêu, nội dung, phương pháp nghiên cứu, phương thức chuyển giao, địa chỉ ứng dụng và những kết quả đạt được của đề tài.
Sau khi nghe báo cáo, các thành viên hội đồng tiến hành trao đổi và có những ý kiến đóng góp cho đề tài. Hội đồng đánh giá: đề tài đáp ứng được các mục tiêu nghiên cứu đã đặt ra, có ý nghĩa lý luận và thực tiễn; sản phẩm của đề tài đa dạng như bài báo khoa học, hồ sơ sang chế, sản phẩm đào tạo, quy trình công nghệ, các cơ sở dữ liệu khoa học về các sản phẩm cá chim vây vàng, ... Ngoài ra, nhóm nghiên cứu cũng có sự hợp tác với công ty trong việc triển khai đề tài nhằm phát triển các sản phẩm cá chim vây vàng trên thị trường; từ đó cho thấy đề tài có tiềm năng triển khai rộng rãi, có hiệu quả trong việc góp phần phát triển kinh tế của người dân ven biển và tại khu vực Nam Trung bộ.
Qua thời gian làm việc nghiêm túc và hiệu quả, hội đồng đã kết luận nghiệm thu cấp cơ sở cho đề tài. Đồng thời, chủ nhiệm đề tài và nhóm nghiên cứu cần chỉnh sửa đề tài theo các góp ý Hội đồng nghiệm thu cấp cơ sở trước khi tiến hành nghiệm thu ở các cấp cao hơn.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi nghiệm thu.
Hình 1: Chủ tịch hội đồng PGS.TS. Huỳnh Nguyễn Duy Bảo điều hành buổi họp hội đồng nghiệm thu cấp cơ sở do PGS.TS. Vũ Ngọc Bội làm chủ nhiệm
Hình 2: Các Thầy Cô hội đồng đang góp ý và phản biện cho đề tài
Hình 3: Hội đồng đang đánh giá về các sản phẩm của đề tài